Mẫu sedan điện Afeela của Sony Honda công nghệ đỉnh cao

Thành Tài
27/03/24
Lượt xem : 953 view
Rate this post

Mẫu sedan điện Afeela đã được xác nhận của Sony Honda từ CES năm ngoái tiếp tục tham dự sự kiện năm 2024 với độ hoàn thiện cao hơn. Xe điện Afeela có chiều dài 4.895 mm, rộng 1.900 mm và cao 1.460 mm, chiều dài cơ sở 3.000 mm.

Mẫu sedan điện Afeela của Sony Honda công nghệ đỉnh cao

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2024, Sony Honda Mobility đã giới thiệu mẫu sedan điện Afeela. Chiếc xe này thu hút sự chú ý với thiết kế tối giản, công nghệ tiên tiến và khả năng kết nối toàn diện.

Mẫu sedan điện Afeela của Sony Honda công nghệ đỉnh cao

Thiết kế

Mẫu sedan điện Afeela của Sony Honda công nghệ đỉnh cao

Afeela sở hữu thiết kế thanh lịch và hiện đại. Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt dạng đóng và đèn pha LED mỏng. Thân xe dài và thấp, tạo cảm giác cân đối và thể thao. Xe có la-zăng hợp kim lớn và đường viền cửa sổ đen bóng. Đuôi xe có đèn hậu LED trải dài theo chiều rộng của xe và cánh gió sau tích hợp.

Công nghệ

Afeela được trang bị hệ thống truyền động điện hoàn toàn mới do Sony Honda Mobility phát triển. Hệ thống này bao gồm hai động cơ điện, một ở phía trước và một ở phía sau, tạo ra công suất kết hợp là 450 mã lực. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 200 km/h.

Afeela cũng được trang bị hệ thống lái tự động Cấp độ 3. Hệ thống này sử dụng nhiều cảm biến, camera và radar để nhận biết môi trường xung quanh và đưa ra các quyết định lái xe phù hợp. Khi bật hệ thống lái tự động, người lái xe có thể thư giãn và không cần phải điều khiển xe.

Ngoài ra, Afeela còn được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến khác, bao gồm hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng lớn, hệ thống âm thanh cao cấp và hệ thống điều hòa tự động.

Kết nối

Afeela là một chiếc xe kết nối toàn diện. Xe có thể kết nối với điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác thông qua Bluetooth, Wi-Fi và NFC. Người lái xe có thể sử dụng ứng dụng di động để kiểm tra thông tin về xe, điều khiển hệ thống thông tin giải trí và thậm chí khởi động xe từ xa.

Kết luận

Sony Honda Afeela là một mẫu sedan điện tiên tiến với thiết kế đẹp mắt, công nghệ hiện đại và khả năng kết nối toàn diện. Chiếc xe này là một bước tiến lớn trong lĩnh vực xe điện và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với những người yêu thích công nghệ và xe ô tô.