6 lý do nên lắp camera hành trình cho xe ô tô

Rate this post

Lắp thêm camera hành trình cho xe ô tô hành trình mang đến nhiều lợi ích thiết thực, không chỉ giúp ghi lại hành trình di chuyển của xe, camera hành trình còn mang đến nhiều lợi ích thiết thực khác. 

6 lý do nên lắp camera hành trình cho xe ô tô

8 lý do nên lắp camera hành trình cho xe ô tô

Camera hành trình là một thiết bị kỹ thuật số cho phép ghi và lưu trữ lại hình ảnh phía trước kính chắn gió của xe ô tô. Camera hành trình được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam với nhiều lý do như:

1. Ghi lại hành trình du lịch của bạn

Đối với những tín đồ đam mê du lịch, offroad thì một thiết bị trực tiếp ghi lại những gì diễn ra trước tay lái của mình là điều vô cùng cần thiết.

6 lý do nên lắp camera hành trình cho xe ô tô

Camera hành trình sẽ giúp ghi lại hành trình du lịch của bạn với gia đinh, bạn bè hoặc lưu trữ những thước phim đẹp trong chuyển Off-road đầy mạnh mẽ cùng bạn bè của bạn. 

2. Dẫn đường

Ngoài tính năng ghi lại hành trình, camera hành trình còn giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi, lựa chọn con đường gần nhất và dẫn đường rất tiện lợi. 

Những điểm đáng tiền trên camera hành trình Vietmap W810

Lắp camera hành trình giúp bạn đi đúng đường khi du lịch đến một thành phố xa lạ nào đó, tiện ích rất nhiều so với việc sử dụng điện thoại vì hình ảnh của camera sẽ được phát trực tiếp qua màn hình cảm ứng ô tô rất dễ quan sát. 

3. Đọc biển báo giao thông

Camera hành trình có thể đọc được biển báo giao thông hai bên đường. Chức năng thú vị này giúp ích rất nhiều cho những tài xế mới cầm vô lăng, khi đi ngang biển báo giao thông nào đó, camera hành trình sẽ nhận diện và nhắc nhở người lái tuân thủ quy định để tránh bị phạt tiền và quan trọng đảm đảm an toàn khi tham gia giao thông. 

Tìm mua camera hành trình ở đâu tốt nhất giá rẻ uy tín

4. Cung cấp bằng chứng cho cơ quan chức năng

Ngoài việc bảo vệ bản thân khỏi những tính huống tai bay vạ gió, camera hành trình còn giúp cho chủ xe có thể cung cấp bằng chứng, chứng minh mình không vi phạm hoặc thiết thực hơn là cung cấp một vài thông tin về một vụ cướp giật nào đó trên đường đi mà camera hành trình của mình có vô tình ghi lại giúp cho cơ quan chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Camera hành trình là gì? Vì sao nên lắp camera hành trình cho ô tô

5. Giám sát xe trong lúc đậu đỗ

Một số trường hợp xe ô tô bị mất cấp phụ kiện ngoại thất đã tìm lại được nhờ camera hành trình có ghi lại hình ảnh lúc xe bị mất cắp.

6 lý do nên lắp camera hành trình cho xe ô tô

Nếu chủ xe là người thường xuyên đậu đỗ xe công cộng thì camera hành trình là phụ kiện không thể thiếu để hạn chế việc mất cắp và một số vấn đề khác xảy ra với xe lúc chủ xe không có mặt ở đó ví dụ như có người đậu kế lỡ quẹt làm trầy xước xe chẳng hạn.

6. Hỗ trợ theo dõi nhân viên lái xe, hành khách và hàng hóa

Đối với chủ kinh doanh vận tải, dịch vụ chuyên chở người thì việc giám sát nhân viên là việc cần thiết. Camera hành trình giúp chủ kinh doanh có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, nhân viên của mình bằng cách phát hình ảnh trực tiếp đến thiết bị di động hoặc máy tính của chủ kinh doanh, rất thuận tiện.

Các phương tiện bắt buộc phải lắp camera hành trình năm 2021

Bên trên 06 lý do nên lắp thêm camera hành trình cho xe ô tô của bạn, hy vọng bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.