Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới, khi nào về Việt Nam?

Rate this post

Hãng xe Hyundai đã ra mắt Hyundai Tucson 2021 hồi tháng 9 tại Hàn Quốc với thiết kế ấn tượng, đồng thời bổ sung phiên bản hybrid. Vậy Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới, khi nào về Việt Nam?  Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Đổi mới trên Hyundai Tucson 2021

Điểm mới đầu tiên trên Hyundai Tucson 2021 phải kể đến đó là tính năng cho phép người dùng truy cập vào xe bằng thiết bị không dây. Chìa khóa kỹ thuật số được kết nối với điện thoại thông minh và cho phép xe hoạt động mà không yêu cầu đến sự hiện diện của chìa khóa thông thường.

Thế hệ mới Hyundai Tucson 2021 ra mắt – HYUNDAI TRƯỜNG CHINH

Hyundai Tucson 2021 được trang bị một màn hình rộng 10,25 inch nằm sau tay lái được phủ một lớp phim bề mặt để chống chói. Chiếc SUV mới cũng hỗ trợ các cấu hình cá nhân hóa cho những người dùng khác nhau để lưu các tùy chọn của họ về cài đặt chỗ ngồi, điều hướng, âm thanh và âm lượng.

Hyundai cho biết Tucson 2021 được gia tăng thêm 8cm chỗ để chân so với phiên bản trước, mang lại nhiều không gian cho những hành khách cao hơn 1,9 m. Một chốt điều khiển từ xa có thể truy cập từ khoang hành lý có thể gập hàng ghế sau để tăng thêm sức chứa hành lý.

Một số tính năng hiện đại khác trên Hyundai Tucson thế hệ mới đó là hệ thống cảnh báo có người ở phía sau, giúp nhắc nhở người lái xe kiểm tra hàng ghế sau để tìm những hành khách nhỏ tuổi hơn có thể vô tình bị bỏ lại. Khi cửa mở, thiết bị cũng sẽ hiển thị cảnh báo thoát hiểm an toàn, nhắc nhở người ngồi bên trong kiểm tra các phương tiện đang đến gần trước khi ra ngoài.

Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới, khi nào về Việt Nam?

Điều hòa không khí trên Tucson 2021 có chức năng After Blow để thông gió cho cabin. Ngoài ra sau 30 phút xe tắt thì tính năng này sẽ hoạt động để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc. Hệ thống điều hòa còn có chế độ Multi Air cho luồng gió lan tỏa dễ chịu hơn.

Trang bị an toàn khác đi kèm là bộ an toàn SmartSense bao gồm: hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc (HDA), hỗ trợ tránh va chạm phía trước (FCA) với tính năng phát hiện người đi bộ, hỗ trợ giữ làn đường (LKA) và hỗ trợ đi theo làn đường (LFA).

#Tham khảo: Bảng giá xe Hyundai 06/2024 (thongtinxe.net)

Hyundai Tucson 2021 khi nào về Việt Nam?

Ngày 15/09/2020, thế hệ thứ 4 của Hyundai Tucson đã chính thức ra mắt công chúng tại Hàn Quốc với thiết kế mới ấn tượng, đồng thời bổ sung phiên bản hybrid. Xe sẽ được mở bán tại Hàn Quốc từ tháng 09/2020. Theo những thông tin rò rỉ phiên bản đặc biệt dành cho thị trường ASEAN và Việt Nam sẽ dự kiến sẽ được trình làng vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021. Xe tiếp tục nằm chung phân khúc với Honda CR-V, Mazda CX-5, Nissan X-Trail.

Hyundai Tucson 2021 thế hệ mới, khi nào về Việt Nam?