Ducati Diavel for Bentley có lẽ là chiếc mô tô đắt nhất năm 2024

Rate this post

Ducati Diavel for Bentley là một chiếc mô tô thể thao tourer được sản xuất bởi Ducati và Bentley, hai thương hiệu ô tô và xe máy nổi tiếng của Ý và Anh. Chiếc xe được ra mắt vào tháng 1 năm 2024 và được giới hạn sản xuất chỉ 550 chiếc trên toàn thế giới.

Ducati Diavel for Bentley có giá khởi điểm là 58.000 bảng Anh, tương đương khoảng 1,7 tỷ đồng. Đây là một mức giá cao ngất ngưởng so với các mẫu mô tô khác trên thị trường. Vậy lý do gì khiến chiếc xe này lại có giá đắt như vậy?

Thứ nhất, Ducati Diavel for Bentley là một sản phẩm hợp tác giữa hai thương hiệu cao cấp

Ducati là một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những chiếc xe thể thao mạnh mẽ và sang trọng. Bentley cũng là một thương hiệu ô tô sang trọng nổi tiếng với những chiếc xe có thiết kế tinh tế và đẳng cấp. Sự hợp tác giữa hai thương hiệu này đã tạo ra một chiếc mô tô mang đậm dấu ấn của cả hai.

Ducati Diavel for Bentley có lẽ là chiếc mô tô đắt nhất năm 2024

Thứ hai, Ducati Diavel for Bentley được sản xuất với số lượng giới hạn

Chỉ có 550 chiếc Ducati Diavel for Bentley được sản xuất trên toàn thế giới, điều này khiến nó trở thành một chiếc mô tô độc quyền. Tính độc quyền luôn là một yếu tố khiến giá trị của một sản phẩm tăng lên.

Ducati Diavel for Bentley có lẽ là chiếc mô tô đắt nhất năm 2024

Thứ ba, Ducati Diavel for Bentley có thiết kế và trang bị cao cấp

Chiếc xe có thiết kế lấy cảm hứng từ Bentley Batur, một mẫu xe coupe siêu sang của Bentley. Ducati Diavel for Bentley cũng được trang bị nhiều tính năng cao cấp như hệ thống dẫn đường từng chặng, hệ thống treo Öhlins, và hệ thống phanh Brembo.

Ducati Diavel for Bentley có lẽ là chiếc mô tô đắt nhất năm 2024

Với tất cả những yếu tố trên, Ducati Diavel for Bentley xứng đáng là chiếc mô tô đắt nhất năm 2024. Chiếc xe là sự kết hợp giữa hai thương hiệu cao cấp, được sản xuất với số lượng giới hạn và có thiết kế, trang bị cao cấp.